Mẹo, thủ thuật và plugin tốt nhất để tùy chỉnh menu WordPress

Mẹo, thủ thuật và plugin tốt nhất để tùy chỉnh menu WordPress

Menu là một trong những phần quan trọng nhất của mỗi trang web. Họ có mặt khắp nơi và họ hướng dẫn người dùng thông qua blog của bạn. Và mặc dù có thể dễ dàng thêm một menu điều hướng trong WordPress, nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm để tùy chỉnh nó cho trang web của mình.

Cho dù đó là một biểu tượng nhỏ mà bạn muốn có trên menu hoặc bạn muốn có một hệ thống hoàn toàn khác để xử lý nó, hướng dẫn này có tất cả. Kiểm tra mẹo, thủ thuật và một số plugin trình đơn tốt nhất mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn trong hướng dẫn này:

 • Thêm biểu tượng vào menu WordPress của bạn
 • Thêm nút đăng nhập / đăng xuất vào menu
 • Hiển thị menu WordPress bất cứ nơi nào bạn muốn
 • Cách thêm hộp tìm kiếm vào menu WordPress của bạn
 • Cách làm menu điều hướng dính trên đầu trang
 • Tạo menu điều hướng dính của bạn với các plugin
 • Cách xóa các mục menu cấp cao nhất trong WordPress
 • Top 4 plugin trình đơn cho WordPress
 • Plugin trình đơn di động WordPress tốt nhất

Contents

Tạo một menu trong WordPress chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả bạn phải làm là tạo các trang và thêm chúng bên cạnh trang chủ của bạn. Menu điều hướng chính của bạn sẽ được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột nhưng có thể nó sẽ trông rất đơn giản.

Có rất nhiều plugin có thể giúp bạn tạo menu điều hướng trực quan tuyệt đẹp. Tất nhiên, bạn có thể tự viết mã cho mình nếu bạn biết cách, nhưng có một cách đơn giản hơn để làm cho menu thông thường của bạn thân thiện hơn với người dùng – bằng cách thêm các biểu tượng.

Các biểu tượng đã trở thành thứ mà chúng ta có thể sống mà không cần. Khi bạn tìm kiếm thứ gì đó trong bảng điều khiển WordPress, trên máy tính để bàn hoặc trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn, có lẽ bạn đã quen với việc sử dụng các biểu tượng. Chỉ sau vài lần sử dụng một ứng dụng mới, bạn có nhiều khả năng nhớ biểu tượng của nó hơn tất cả các văn bản mô tả đi kèm với nó. Vậy, tại sao bạn không đặt biểu tượng bên cạnh mục menu của mình và cho phép mọi người điều hướng qua trang web của bạn một cách dễ dàng?

Biểu tượng menu

Miễn phí

Biểu tượng menu

Nếu bạn không biết cách làm điều đó, thì đừng lo lắng, đó là lý do tại sao bạn lại ở đây. Trong phần hướng dẫn này, chúng tôi sẽ không làm phiền bạn với mã hóa tùy chỉnh, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là hiển thị cho bạn một plugin miễn phí gọn gàng mà bạn có thể định cấu hình trong vài phút tới.

 1. Đi đến Plugin-> Thêm mới
 2. Tìm kiếm cho Menu Menu Các biểu tượng
 3. Cài đặt và kích hoạt plugin
 4. Hướng đến Ngoại hình -> Menu
 5. Mở menu điều hướng của bạn
 6. Chọn một trang trong cấu trúc menu mà bạn muốn chọn một biểu tượng
 7. Chọn biểu tượng, chỉnh sửa vị trí và kích thước của nó
 8. Lưu menu

Đó là nó! Bây giờ hãy đi tìm một số biểu tượng thú vị mà bạn muốn trên menu của bạn và tận hưởng thiết kế mới của bạn. Mặc dù bạn vẫn đang làm việc với các biểu tượng, nhưng don quên rằng bạn cũng có thể dễ dàng thêm một favicon vào blog WordPress của mình.

Thêm nút đăng nhập / đăng xuất vào menu

Một trong nhiều tính năng của WordPress mà chúng tôi yêu thích là cách dễ dàng đăng ký người dùng mới. Việc kiểm soát các vai trò người dùng khác nhau trên nền tảng phổ biến không thể dễ dàng hơn; đã có các vai trò đã đăng ký mà bạn có thể chỉ định và thậm chí bạn có thể tạo nhiều vai trò người dùng tùy chỉnh cho nhu cầu của trang web của mình.

Trong khi đăng ký chúng là nhanh chóng và dễ dàng, chăm sóc người dùng của bạn có thể là một công việc khó khăn. Nhưng bạn cần làm mọi thứ trong khả năng của mình để làm cho trải nghiệm của họ trên trang web tốt nhất có thể.

Một trong nhiều điều bạn có thể làm cho họ là cho phép một cách dễ dàng đăng nhập và đăng xuất khỏi trang web của bạn. Để làm cho các liên kết đăng nhập / đăng xuất luôn nằm trong tầm tay của người dùng, bạn có thể đặt các liên kết đó ngay vào menu chính của mình. Điều đầu tiên, có các liên kết trong menu rất thiết thực và thứ hai, người dùng của bạn có thể đã quen với tính năng này từ nhiều ứng dụng khác sử dụng cùng một cách đăng nhập và đăng xuất.

Trong trường hợp này, không có nhu cầu lấy plugin khác. Một chức năng WordPress đơn giản mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong phần này của bài viết có thể làm rất tốt cho bạn. Nó sẽ tự động đặt liên kết chính xác trên menu của bạn. Điều đó có nghĩa là trong khi một người dùng đã đăng xuất, anh ta sẽ nhận được nhật ký trên mạng trong liên kết và ngược lại. Cả bạn và người dùng sẽ không phải lo lắng về các nút đăng nhập nữa.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thêm tính năng đăng nhập đơn giản nhưng gọn gàng này vào menu, thì đây là những gì bạn phải làm:

 1. Mở chức năng.php
 2. Sao chép và dán như sau:
 3. hàm add_login_logout_link ($ item, $ args) {
  $ loginoutlink = wp_loginout ('index.php', sai);
  $ vật phẩm. = '
 4. '. $ loginoutlink. '
 5. '; trả lại các mặt hàng $; } add_filter ('wp_nav_menu_items', 'add_login_logout_link', 10, 2);
 6. Lưu thay đổi

Như với hầu hết các đoạn mã của chúng tôi, bạn đã thực hiện đơn giản bằng cách sao chép và dán chức năng vào tệp. Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể tiếp tục và tải lại trang chủ. Vì bạn vẫn đang đăng nhập, nên bạn sẽ nhận được liên kết đăng xuất trực tuyến trên trang web chính của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra toàn bộ chức năng, vì vậy hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại để đảm bảo cho mình mọi thứ..

Bây giờ bạn đã thực hiện với tính năng nhỏ này, đừng quên rằng bạn có thể dễ dàng chuyển hướng người dùng sang trang khác sau khi đăng nhập thành công hoặc thậm chí chỉ hiển thị nội dung cho người dùng đã đăng nhập hoặc đăng xuất.

Ngoài ra, bây giờ bạn có một menu tùy chỉnh, bạn có thể quan tâm đến việc hiển thị nó ở bất cứ đâu trên trang web bằng cách cung cấp một mã ngắn tùy chỉnh.

Chúng tôi thích tùy chỉnh WordPress với các đoạn nhỏ như thế này, còn bạn thì sao?

Hiển thị menu WordPress bất cứ nơi nào bạn muốn

Sau khi WordPress đạt phiên bản 3.0, nhiều thứ trở nên dễ sử dụng hơn. Trong số các tính năng mới khác nhau, việc tạo một menu điều hướng có thể truy cập được cho mọi người và ngày nay mọi người đều có thể xây dựng các menu của riêng mình với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Trong khi tạo menu nơi bạn có thể dễ dàng liên kết bất kỳ bài đăng, trang, danh mục hoặc bất kỳ liên kết bên ngoài nào là một miếng bánh, hiển thị menu ở những nơi khác nhau trên trang web của bạn có thể là một miếng cắn lớn hơn một chút dành cho những người phát triển vào WordPress.

Tùy thuộc vào chủ đề WordPress mà bạn sử dụng, bạn có thể dễ dàng hiển thị một menu mới được tạo trên đầu trang của bạn nơi chúng tôi tất cả được sử dụng để tìm điều hướng. Bạn có thể có tùy chọn để đặt menu của mình trên thanh bên hoặc thậm chí ngay xuống khu vực chân trang, nhưng nếu bạn muốn hiển thị menu trong bài viết, trang hoặc thậm chí trong tiện ích?

Không, bạn không phải tạo danh sách tùy chỉnh hoặc nhập lại toàn bộ mã HTML để sao chép các liên kết; bạn có thể tận dụng lợi thế của mã ngắn và đặt một menu hiện có ở bất cứ đâu bạn muốn!

Trong các dòng sau, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích menu new mới của bạn trong tính năng Shortcode.

Tạo một shortcode và hiển thị các menu WordPress bất cứ nơi nào bạn muốn

 1. Mở tệp tin.php.
 2. Sao chép và dán mã sẽ đăng ký shortcode:
 3. chức năng menu_feft ($ atts, $ content = null) {
  trích xuất(
  shortcode_atts (
  mảng ('tên' => null,),
  $ atts
  )
  );
  trả về wp_nav_menu (
  mảng(
  'menu' => $ name,
  'tiếng vang' => sai
  )
  );
  }
  add_shortcode ('menu', 'menu_feft');
  
 4. Lưu thay đổi

Ngay sau khi bạn lưu các thay đổi, bạn sẽ có thể hiển thị các menu WordPress ở bất cứ đâu bạn muốn. Tất cả bạn phải làm là viết ra shortcode nơi bạn phải chỉ định tên của menu bạn sẽ sử dụng:

[tên menu =

Trong hầu hết các trường hợp, menu chính của bạn sẽ có tên chính của menu Chính kèm theo. Nhưng nếu bạn sẽ sử dụng bất kỳ menu nào khác, chỉ cần nhập tên của nó vào shortcode. Bạn không cần phải biết tên thực đơn của mỗi trái tim; thay vào đó, điều hướng đến Ngoại hình -> Menu và duyệt qua danh sách các menu hoặc tạo những cái mới.

Vì hiện tại bạn có thể hiển thị các menu WordPress thực tế ở bất cứ đâu, bạn có thể tạo nhiều điều hướng mà bạn sẽ sử dụng trên trang web do WordPress cung cấp. Bạn có thể có một cái trong một bài đăng, một cái khác trong các tệp mẫu, Widget Text, v.v..

Cách thêm hộp tìm kiếm vào menu WordPress của bạn

Trừ khi bạn đã xóa tính năng này, WordPress cho phép khách truy cập của bạn tìm kiếm thông qua toàn bộ trang web của bạn. Chúng tôi đã đề cập đến tính năng thú vị này nhiều lần và cho bạn thấy những điều khác nhau bạn có thể làm với các trang tìm kiếm của mình. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng chuyển hướng người dùng đến bài đăng nếu có chỉ một kết quả được tìm thấy hoặc thậm chí thiết lập một tìm kiếm Google tùy chỉnh.

Nếu bạn đã duyệt qua các widget WP tiêu chuẩn của mình, có lẽ bạn đã thấy rằng có một tiện ích tìm kiếm đã sẵn sàng để được đặt trên thanh bên. Nhưng nếu bạn muốn hộp tìm kiếm của bạn xuất hiện bên cạnh menu của bạn thì sao?

Trong các dòng sau, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một chức năng sẽ lấy hộp tìm kiếm hàng ngày của bạn và đưa nó vào menu điều hướng.

Thêm một hộp tìm kiếm vào menu:

 1. Mở chức năng.php
 2. Sao chép và dán như sau:
 3. add_filter ('wp_nav_menu_items', 'add_search_box', 10, 2);
  hàm add_search_box ($ items, $ args) {
  $ vật phẩm. = '
 4. '. get_search_form (sai). '
 5. '; trả lại các mặt hàng $; }
 6. Lưu thay đổi

Để chắc chắn rằng mã sẽ hoạt động cho bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã có một menu điều hướng đã được thêm vào trang web của bạn.

Mã này khá đơn giản và chức năng duy nhất của nó là thêm hộp tìm kiếm vào menu điều hướng của bạn. Rất có thể, hộp tìm kiếm của bạn đã thắng được xếp thẳng hàng nơi bạn muốn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải cho WordPress biết nơi đặt hộp tìm kiếm:

 1. Thêm một lớp để
 2. Thẻ được tìm thấy trên dòng mã thứ ba:
 3. $ vật phẩm. = '
 4. '. get_search_form (sai). '
 5. '
 6. Lưu thay đổi
 7. Mở style.css
 8. Sao chép và dán mã CSS:
 9. .hộp tìm kiếm-vị trí {
  lề trên: 15px;
  lề phải: 20px;
  }
  
 10. Thay đổi mã theo ý thích của bạn
 11. Lưu thay đổi

Hy vọng rằng, bạn đã lồng hộp hoàn hảo bên cạnh menu của bạn. Nó không mất nhiều thời gian để phù hợp với hộp nơi bạn muốn. Don Tiết quên tự tạo kiểu cho hộp tìm kiếm và tận hưởng tính năng này.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn đối với menu và hộp tìm kiếm của mình, hãy xem cách thêm biểu tượng vào menu và cách thêm tùy chọn tìm kiếm bằng giọng nói cho những khách truy cập muốn đọc chính tả cụm từ tìm kiếm của họ. Có nhiều hơn nữa bạn có thể làm cả với menu và các tùy chọn tìm kiếm của mình, vì vậy hãy kiểm tra hộp tìm kiếm của chúng tôi và tìm hiểu một cái gì đó mới.

Bạn có thể đã thấy các trang web nơi menu điều hướng dính trên đầu trang và theo bạn từng bước trong cuộc phiêu lưu cuộn của bạn. Tính năng đó có thể là thứ bạn muốn trên trang web WordPress của bạn và trong phần hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một trang web.

Nó không chỉ có một mặt chức năng mà menu luôn có sẵn trong tầm tay của bạn, mà nó còn có thể trông rất đẹp và mượt mà.

Nếu bạn có một chút kiến ​​thức về CSS, bạn sẽ gặp rắc rối với việc làm cho menu của mình bị dính. Bạn chỉ phải thêm một đoạn mã vào tệp Style.css mà sau đó bạn có thể thưởng thức tính năng menu mới của mình.

 1. Mở Biểu định kiểu của bạn (style.php)
 2. Tìm thấy .menu điều hướng hoặc là .genesis-nav-menu (hoặc tương tự, tùy thuộc vào chủ đề bạn đang sử dụng)
 3. Sử dụng mã sau đây cho thùng chứa menu chính của bạn:
 4. .menu điều hướng {
  vị trí: cố định;
  nền: # 333;
  đầu trang: 0px;
  phải: 0px;
  trái: 0px;
  chỉ số z: 99;
  }

  Như bạn có thể đoán từ mã, phần quan trọng đến ở dòng thứ hai nơi bạn cần sửa vị trí của menu. Sau đó, bạn có thể đặt các yếu tố trên cùng, phải và trái thành 0 pixel hoặc di chuyển chúng đến bất kỳ khoảng cách nào từ trên cùng hoặc từ lề trái và phải của trang (ví dụ: top: 10px sẽ đặt menu của bạn 10 pixel từ lề trên của trang web của bạn).

 5. Cập nhật tệp của bạn và tận hưởng menu điều hướng dính của bạn

Nếu bạn không thích lộn xộn với mã, bạn có thể sử dụng plugin để làm cho menu của mình bị dính.

Chúng tôi đã dạy bạn cách tạo một menu điều hướng dính chỉ bằng cách thay đổi một dòng mã CSS trong chủ đề của bạn. Nhưng, dù điều này có thể dễ dàng đến thế nào, không phải ai cũng thích duyệt qua các tệp WordPress và tự chỉnh sửa mã. Nếu bạn là loại người đó hoặc bạn cần kiểm soát nhiều hơn trên menu, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng thiết lập menu của mình và làm cho nó dính bằng cách sử dụng các plugin. Trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số điều tốt nhất.

Tiện ích mở rộng dính UberMothy

GIÁ: $ 8

Tiện ích mở rộng dính UberMothy

Tiện ích mở rộng dính UberMothy là tiện ích bổ sung dành cho Plugin UberMothy có nghĩa là bạn phải cài đặt plugin này trước để tiện ích mở rộng hoạt động. Phần mở rộng làm cho mọi thứ đơn giản; Sau khi cài đặt, bạn đã sẵn sàng để làm cho menu của bạn dính. Bất kể bạn đặt menu ở đâu, một khi người dùng bắt đầu cuộn, menu sẽ ở trên cùng của trang và làm cho nó dễ dàng truy cập.

Để đảm bảo người dùng di động có thể truy cập mọi phần của menu, tùy chọn dính sẽ tắt sau khi phát hiện thấy thiết bị di động. Không có nhiều thứ để thêm ở đây – hãy xem bản demo trên trang web chính thức và nếu bạn đã có UberMothy, hãy tiếp tục và làm cho menu của bạn trở nên hấp dẫn.

myStickymothy

Miễn phí
BẢN GIỚI THIỆU

myStickymothy

Plugin này được thiết kế để sử dụng trên chủ đề Twenty Thirteen. Nhưng nếu bạn tinh chỉnh nó một chút, bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ chủ đề nào bạn thích. Theo mặc định, nó sử dụng chủ đề điều hướng lớp CSS CSS .navbar. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng nó trên một số chủ đề khác, bạn phải tìm lớp mà chủ đề của bạn sử dụng để mô tả menu điều hướng và thay đổi tên của lớp đó.

Nếu chủ đề của bạn là responsive, plugin cũng sẽ phản hồi. Nếu bạn muốn sửa đổi nó nhiều hơn, bạn có thể nhập các kiểu CSS tùy chỉnh của mình và làm cho menu dính của bạn được cá nhân hóa hơn nữa.

Menu dính (hoặc bất cứ thứ gì!) Trên Scroll

Miễn phí

Menu dính (hoặc bất cứ thứ gì!) Trên Scroll

Plugin này sẽ cho phép bạn đặt menu lên trên và làm cho nó dính. Nhưng không chỉ có thế, plugin sẽ cho phép bạn làm cho bất kỳ yếu tố nào dính chỉ bằng cách tìm đúng bộ chọn cho phần tử. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm cho logo hoặc thậm chí toàn bộ tiêu đề của bạn bị kẹt ở đầu trang trong khi người dùng cuộn qua trang web của bạn. Để làm cho mọi thứ hoạt động, bạn sẽ phải biết một chút về HTML và CSS để bạn có thể tìm đúng bộ chọn.

Cách xóa các mục menu cấp cao nhất trong WordPress

Có lẽ bạn đã biết rằng WordPress có khả năng tùy biến cao. Nếu bạn biết cách viết mã hoặc ít nhất là tìm các plugin phù hợp, bạn có thể chuyển đổi phần phụ trợ cũng như lối vào và giới thiệu một trang web độc đáo cho khách truy cập cũng như tác giả của bạn.

Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một mã đơn giản cho phép bạn xóa các mục menu cấp cao nhất khỏi các trang quản trị WordPress của bạn.

Mã bạn có thể tìm thấy bên dưới sẽ xóa tất cả các mục menu cấp cao nhất cho tất cả người dùng thay vì quản trị viên. Trước khi tiếp tục, bạn nên biết rằng đoạn mã này chỉ xóa các mục menu nhưng những mục đó sẽ vẫn có sẵn cho bất kỳ ai biết đường dẫn chính xác đến trang cài đặt. Nếu bạn muốn hạn chế hoàn toàn quyền truy cập vào một số trang menu nhất định, bạn sẽ phải thay đổi khả năng của người dùng.

Xóa các mục menu cấp cao nhất:

 1. Mở tệp tin.php.
 2. Sao chép và dán mã sau đây:
 3. if (! current_user_can ('Manage_options')) {
  add_action ('admin_menu', 'my_remove_menus', 999);
  }
  hàm my_remove_menus () {
  remove_menu_page ('index.php'); //Bảng điều khiển
  remove_menu_page ('edit.php'); // Bài viết
  remove_menu_page ('upload.php'); //Phương tiện truyền thông
  remove_menu_page ('edit.php? post_type = page'); // Trang
  remove_menu_page ('chỉnh sửa-bình luận.php'); //Bình luận
  remove_menu_page ('Themes.php'); //Xuất hiện
  remove_menu_page ('plugins.php'); //Bổ sung
  remove_menu_page ('users.php'); // Người dùng
  remove_menu_page ('tools.php'); //Công cụ
  remove_menu_page ('tùy chọn-general.php'); // Cài đặt
  }
 4. Lưu thay đổi

Vì mã này loại bỏ tất cả các menu cấp cao nhất mà bạn có thể không muốn làm, hãy thoải mái sửa đổi mã theo nhu cầu của bạn. Mỗi dòng remove_menu_page của người chịu trách nhiệm xóa một trang (được mô tả trong ngoặc cũng như trong nhận xét bên cạnh dòng mã). Chỉ cần thêm hoặc xóa một trang bạn muốn vắng mặt trong menu của bạn và lưu thay đổi một lần nữa.

Bây giờ bạn đã biết cách xóa các trang cấp cao nhất khỏi menu, bạn có thể muốn xóa chỉ một số trang con nằm dưới các trang cấp cao nhất.

Top 4 plugin trình đơn cho WordPress

Khi bạn đã bắt đầu xây dựng trang web mới của mình, sớm hay muộn bạn sẽ cần một menu. Bạn có thể tạo một cái bằng cách sử dụng tùy chọn menu tiêu chuẩn trong WordPress nhưng nếu bạn muốn một cái chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ phải biết mã HTML và CSS của mình. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ dành một chút thời gian để thiết kế mọi thứ để hoạt động hoàn hảo và trông đẹp cùng một lúc.

Nhưng nếu bạn cần một giải pháp nhanh hơn hoặc đơn giản là bạn không biết cách mã hóa menu ưa thích của riêng mình, WordPress cho phép bạn cài đặt một số plugin tuyệt vời được thiết kế để tạo các menu tuyệt đẹp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Không có bất kỳ thứ tự cụ thể nào, đây là một số plugin trình đơn tốt nhất cho WordPress.

Menu Uber

GIÁ: $ 20
BẢN GIỚI THIỆU

Menu Uber

Với hơn 43.000 doanh số, Menu Uber là một trong những plugin phổ biến nhất cho WordPress. Khi bạn mở trang web demo và xem menu được tạo bằng plugin này trông như thế nào, bạn sẽ hiểu lý do tại sao nó lại rất phổ biến. Và một khi bạn bắt đầu liệt kê các tính năng của nó, bạn có thể muốn một cái cho chính mình.

Menu được tạo bằng menu Uber sẽ phản hồi và kích hoạt cảm ứng cho khách truy cập di động của bạn. Bạn có thể tạo bố cục đẹp và đặt các biểu tượng, hình ảnh, video và bản đồ vào menu của bạn. Toàn bộ biểu mẫu có thể được đặt vào menu con để bạn có thể tạo biểu mẫu liên hệ mà không cần phải thêm một trang phụ cho điều đó. Plugin có khả năng tùy biến cao và bạn có thể chơi xung quanh với hơn 50 cài đặt kiểu với xem trước trực tiếp. Bạn có thể tự động tạo các menu con từ nội dung khác của mình, tạo các tab trong menu của bạn và nhiều hơn thế nữa.

 • Tạo mục động
 • Menu con theo thẻ
 • Giao diện người dùng nâng cao

Morph: Menu WordPress bay ra có thể tùy chỉnh

GIÁ: $ 20
BẢN GIỚI THIỆU

Hình thái

Morph là một menu bay ra được thiết kế cho các thiết bị di động. Nhưng, như bạn có thể thấy trên trang demo nếu bạn mở nó trên máy tính cá nhân của mình, nó trông cũng thực sự tuyệt vời trên máy tính để bàn.

Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể ẩn một menu và gọi nó ra với một cú nhấp chuột đơn giản. Trên khu vực menu, bạn có thể tạo menu thả xuống tiêu chuẩn, thêm hình ảnh, nút tìm kiếm và toàn bộ khu vực được tiện ích hóa, có nghĩa là bạn có thể nhúng bất cứ thứ gì bạn cần và muốn. Plugin rất tùy biến để bạn có thể chọn màu bạn muốn, thay đổi độ cao của hình ảnh và thêm hoặc xóa các yếu tố cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn định sử dụng nó cho thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng đặt độ phân giải mà menu sẽ xuất hiện.

 • Hoạt động tốt cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Thêm / xóa các yếu tố tùy chỉnh
 • Có thể được kích hoạt bởi bất kỳ yếu tố

Menu anh hùng

GIÁ: $ 19
BẢN GIỚI THIỆU

Menu anh hùng

Cho dù bạn muốn có một menu đơn giản hay một Menu Mega Mega phức tạp, bạn có thể tạo một menu với plugin Hero Menu. Mỗi menu bạn tạo sẽ phản hồi nhanh và sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị; Nếu bạn chọn tạo một menu lớn, các mục có thể được hiển thị hoặc ẩn để bạn không phải lo lắng về bố cục trên các màn hình nhỏ hơn.

Có hỗ trợ cảm ứng đặc biệt cho Android, iOS và Windows Phone. Chọn thanh điều hướng chiều rộng đầy đủ hoặc chiều rộng cố định nơi bạn có thể dễ dàng thêm các yếu tố bổ sung đơn giản bằng cách sử dụng kỹ thuật kéo và thả. Có hơn 60 lược đồ màu đặt sẵn và bạn có thể sử dụng miễn phí từng loại Phông chữ Google miễn phí. Làm cho menu trở nên hấp dẫn, chọn khoảng cách kích hoạt. Bộ plugin tuyệt vời này có thể cung cấp nhiều hơn vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra toàn bộ danh sách tính năng trên CodeCanyon.

 • Trình tạo cấu trúc menu kéo và thả
 • Tạo menu đơn giản hoặc menu mega phức tạp
 • Điều hướng di động đặc biệt

Thanh đa X

GIÁ: $ 16
BẢN GIỚI THIỆU

Thanh đa X

Thanh Multi-X là một plugin mô-đun và cho phép bạn đặt thực tế bất cứ thứ gì bạn muốn vào thanh điều hướng. Bên cạnh các mục menu, bạn có thể đặt tối đa 8 món trên thanh – cho dù đó là một hình thức liên lạc, hình thức tìm kiếm, biểu tượng chia sẻ xã hội, khu vực widget, v.v..

Có hai chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn cộng với một chủ đề tùy chỉnh nơi bạn có thể đặt màu của riêng mình trong khi độ dốc sẽ được tính toán tự động. Thanh điều hướng có thể được đặt dưới dạng menu cố định hoặc có thể cuộn. Nếu bạn là nhà phát triển, bạn sẽ muốn biết có một bộ hook sẵn sàng cho bạn nếu bạn muốn tạo một plugin mới từ thanh Multi-X. Plugin này cung cấp nhiều, nhiều hơn nữa vì vậy hãy chắc chắn xem tất cả các tính năng trên CodeCanyon.

 • 8 mô đun chức năng nhúng
 • 2 chủ đề màu + chủ đề tùy chỉnh
 • Vị trí trên cùng hoặc dưới cùng

Plugin trình đơn di động WordPress tốt nhất

Chúng ta đều biết công nghệ đã đi được bao xa. Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã trở nên không thể tránh khỏi và ngày càng có nhiều chủ sở hữu thiết bị di động. Mạng WiFi bao phủ mọi khu vực trong thành phố của chúng tôi và nếu có một mạng, bạn luôn có thể kết nối thiết bị di động của mình với Internet thông qua nhà cung cấp. Tất cả điều đó có nghĩa là số lượng người lướt web trên thiết bị di động cao hơn bao giờ hết và bạn cần phải chăm sóc họ nếu bạn chạy một trang web.

Nếu bạn đang xây dựng một trang web di động hoặc muốn làm cho một trang web tốt hơn, bạn chắc chắn cần phải xây dựng một menu di động đặc biệt sẽ thích ứng với mọi kích thước màn hình và cho phép người dùng di động điều hướng dễ dàng hơn.

Với WordPress, nhiệm vụ này không quá khó như bạn tưởng. Bạn không cần phải biết cách viết mã hoặc cách thiết lập menu. Tất cả những gì bạn cần là một plugin mà bạn có thể dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Trong phần hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số plugin cao cấp tốt nhất có thể tạo menu di động cho trang web WordPress của bạn. Vì vậy, hãy để cuộn xuống và nhìn xuống.

Xúc giác

GIÁ: $ 18
BẢN GIỚI THIỆU

Xúc giác

Plugin cao cấp này sẽ tạo ra một tiêu đề di động sạch sẽ với một menu di động được nhúng vào nó. Ảnh động rất đơn giản và chúng có thể trông thực sự đẹp và mượt mà trên màn hình điện thoại thông minh. Với xúc giác, bạn có thể tạo một menu accordion đa cấp, tạo một menu ngang một cấp có thể được vuốt hoặc tạo một thanh bên được tiện ích hóa có thể bay vào trang web của bạn.

Mọi thứ đều có thể tùy chỉnh, điều đó có nghĩa là bạn có thể vẽ các yếu tố của mình theo bất kỳ màu nào bạn muốn, thay đổi hình nền và đặt màu sắc, độ mờ và nhiều thứ khác. Menu của bạn có thể được cố định hoặc định vị tuyệt đối. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn trên các thiết bị di động, bạn có thể đặt độ phân giải mà menu này sẽ được kích hoạt.

 • Một số loại menu
 • Chức năng tìm kiếm
 • Định vị cố định / tuyệt đối

Ấn ấn

GIÁ: $ 10
BẢN GIỚI THIỆU

Ấn ấn

TapTap sẽ cung cấp cho bạn khả năng tạo một menu di động độc đáo cho trang web WordPress của bạn. Như bạn có thể thấy từ trang demo, bạn có thể tạo hầu hết mọi thứ bạn tưởng tượng và menu của bạn sẽ trông rất gọn gàng. Với plugin này, bạn có thể tạo các menu đa cấp, quyết định các yếu tố bạn muốn hiển thị, thêm mô tả hoặc bật tùy chọn tìm kiếm tích hợp.

Có hai thiết kế nút menu và một vài hình ảnh động để lựa chọn. Vị trí menu của bạn có thể được cố định hoặc bạn có thể sử dụng định vị tuyệt đối. Chọn kiểu nền và chơi với nhiều tùy chọn kiểu dáng để bạn có thể điều chỉnh menu phù hợp với chủ đề của mình một cách hoàn hảo. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, TapTap sẽ cho phép bạn chọn độ phân giải mà nó sẽ tự hiển thị. Bạn muốn gì hơn từ menu điều hướng di động?

 • Menu đa cấp
 • 2 nút menu thiết kế và hình ảnh động
 • Định vị cố định / tuyệt đối

Mobi

GIÁ: $ 16
BẢN GIỚI THIỆU

Mobi

Mobi là một plugin WordPress đơn giản nhưng tuyệt vời khác sẵn sàng trợ giúp với các trang web di động. Với sự bổ sung này, chủ đề đáp ứng của bạn sẽ có điều hướng thậm chí tốt hơn. Khi bạn tạo một menu bằng cách sử dụng một trình xây dựng trình đơn kéo và thả trực quan, bạn có thể đặt nó trên đầu hoặc cuối trang web của bạn.

Tất cả các mục menu có thể tùy chỉnh và bạn có thể tự do thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội vào thanh điều hướng của mình. Có hơn 700 phông chữ biểu tượng và bạn có thể hoàn thành thiết kế của mình bằng cách sử dụng một trong các Phông chữ của Google. Nếu bạn cần, bạn có thể kiểm soát mức độ hiển thị của người dùng đối với khách và người dùng đã đăng nhập.

 • Tùy chỉnh kéo và thả
 • Định vị menu trên cùng hoặc dưới cùng
 • Hiển thị người dùng cho khách và người dùng đăng nhập

Thực đơn

GIÁ: $ 44
BẢN GIỚI THIỆU

Wah-Wah

Thực đơn Wah là một menu có thể gắn hoàn hảo cho các trang web di động, được thiết kế đặc biệt cho điều hướng cảm ứng iPad. Với plugin cao cấp này, bạn có thể thêm tối đa 8 liên kết menu sẽ được trang bị độc đáo ở bên cạnh trang web WordPress của bạn.

Khi bạn nhấp vào một biểu tượng cụ thể trong menu, một menu phụ sẽ xuất hiện cho phép HTML, video được nhúng, bản đồ và hầu hết mọi thứ bạn muốn. Plugin có khả năng tùy biến cao, có nghĩa là bạn có thể chọn từ 8 màu nhấn, chơi xung quanh với độ rộng menu, biểu tượng, liên kết, v.v … Việc tạo menu cực dễ với trình soạn thảo WYSIWYG. Cho dù bạn chọn sử dụng chủ đề tối hay sáng, bạn có thể chắc chắn nó sẽ đẹp.

 • Biên tập viên WYSIWYG
 • Menu phụ có hỗ trợ HTML, video nhúng, v.v..
 • Tùy chọn trạng thái Out hoặc Docked

Menu kiểu đường dẫn

GIÁ: $ 12
BẢN GIỚI THIỆU

Phong cách đường dẫn

Plugin cao cấp này hơi khác so với plugin thông thường của bạn dành riêng cho việc tạo menu. Thay vì một thanh menu cổ điển hoặc menu thanh bên, Menu Path Style tạo một nút. Sau khi bạn kích hoạt một nút, nó sẽ hiển thị một menu xung quanh nút theo vòng tròn, mở rộng nó theo hướng bất kỳ hướng nào bạn muốn hoặc thậm chí sắp xếp các biểu tượng của bạn theo hình vòng cung.

Nếu có nhiều cấp menu, nút sẽ tạo nút quay lại cho phép người dùng quay lại menu chính. Có hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh và để tạo một menu; bạn chỉ có thể sử dụng trình chỉnh sửa menu tiêu chuẩn WordPress. Nếu bạn đang tìm kiếm một menu di động độc đáo, hãy cho Path Style Menu một cơ hội.

 • Tạo menu xung quanh nút
 • Khả năng tùy biến cao
 • Sử dụng menu WP tiêu chuẩn để chỉnh sửa menu

Scrollnav

GIÁ: $ 10
BẢN GIỚI THIỆU

Scrollnav

Một plugin menu độc đáo khác cung cấp cho bạn một số chức năng tuyệt vời và có thể trông tuyệt vời trên trang web của bạn. Scrollnav bao gồm một vòng tròn chứa một số tùy chọn menu. Có một liên kết trang chủ ở giữa nút, liên kết trên cùng đưa bạn một cách hợp lý lên trên cùng của trang, có một hộp tìm kiếm, một menu tùy chỉnh và một phần liên kết tùy chỉnh của vòng tròn.

Menu tùy chỉnh sẽ cung cấp đủ không gian để tạo toàn bộ menu với các menu con, nó sẽ trông rất tuyệt và sẽ cung cấp cho bạn không gian rất cần thiết trên trang web di động của bạn. Có một số cách phối màu bạn có thể chọn và mọi thứ đều dễ dàng cấu hình. Bạn chắc chắn nên kiểm tra trang web demo để xem plugin nhỏ này hoạt động như thế nào.

 • Nút tròn với các chức năng khác nhau
 • Menu tùy chỉnh và phần liên kết tùy chỉnh
 • Một số bảng màu

Menu cuộn

GIÁ: $ 24
BẢN GIỚI THIỆU

Di chuyển đến Menu

Plugin cao cấp đơn giản này sẽ giúp bạn có một menu thanh bên thú vị được xây dựng cho điều hướng cảm ứng iOS và Android. Khi bạn tạo một menu, nó sẽ có các biểu tượng liên kết đến một phần khác của trang và tự động cuộn.

Điều quan trọng cần lưu ý là ScrollTo là một menu điều hướng đầy đủ, nhưng nó chỉ cuộn đến một phần khác của cùng một trang. Bạn có thể chọn từ hơn 750 biểu tượng hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình làm mục menu và có thêm không gian cho quảng cáo. Để làm mọi thứ hoạt động, bạn sẽ phải có kiến ​​thức HTML cơ bản để có thể làm theo hướng dẫn. Có thể mất thêm vài phút thời gian của bạn, nhưng kết quả cuối cùng trông rất tuyệt.

 • Kích hoạt cảm ứng
 • Hơn 750 biểu tượng + hình ảnh tùy chỉnh
 • Không gian quảng cáo thêm

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng đến bây giờ, bạn đã nhận ra rằng nó khó có thể chạy một trang web mà không có menu. Ngay cả khi bạn chạy một máy nhắn tin, bạn vẫn sẽ muốn điều hướng giữa các phần. Vì vậy, trong khi bạn đã ở đây, hãy dành thời gian để tùy chỉnh menu WordPress của bạn và làm cho cái tốt nhất có thể.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Liked Liked